KẾ HOẠCH CÔNG TÁC GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC Tháng 11 năm 2017-2018

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC

Tháng 11 năm 2017-2018

1-Công tác chủ nhiệm lớp

-         Ổn định, duy trì nề nếp kỷ luật của lớp, chi đoàn.

-  GVCN có biện pháp chấm dứt tình trạng HS tái phạm nội quy nhiều lần đặc biệt hiện tượng HS đi muộn nhưng không vào trường học.

-         Tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày 20/11.

-         Tiếp tục thực hiện tốt công tác giữ gìn vệ sinh và đảm bảo CSVC lớp học.

-         Ôn tập tốt các môn chuẩn bị cho kiểm tra cuối kỳ I

-  Dự kiến 7h00  ngày 18/11/2017: Tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam – Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm MC - Giọng hát hay khối 10 và các tiết mục văn nghệ khối 11,12”.

Yêu cầu HS có mặt đầy đủ, đúng giờ, trật tự, nghiêm túc trong thời gian diễn ra buổi lễ. HS mặc đồng phục, theo thẻ (Khuyến khích HS nữ mặc áo dài).

* Nội dung sinh hoạt giờ chào cờ:

- Thứ Hai ngày 6/11: Bán kết cuộc thi “ Tìm kiếm MC - Giọng hát hay Trung Văn và các tiết mục văn nghệ khối 11,12” tại sân trường.

- Thứ Hai ngày 13/11: Lễ kết nạp đoàn viên tại lớp; 8h đến 11h Duyệt các tiết mục văn nghệ cho lễ 20/11 tại nhà thể chất; TP (BGK, Đoàn TN, đ/c Quyết)

- Thứ Hai ngày 20/11: Tổ chức 20/11 tại lớp

- Thứ Hai ngày 27/11: GVCN tổ chức HĐNGLL tại lớp chủ đề “Thanh niên với truyền thống hiếu học và tôn sư, trọng đạo”

* Nội dung sinh hoạt lớp:

- Thứ Sáu ngày 3/11: GVCN gửi kết quả giữa học kỳ I cho PHHS. Các chi đoàn nộp danh sách thanh niên ưu tú học lớp cảm tình Đoàn đợt 1 cho Ban chấp hành Đoàn. Nộp báo cáo chủ nhiệm và hồ sơ kỷ luật học sinh tháng 10. GVCN lập danh sách học sinh vi phạm 3 lỗi 3 tháng liên tục 8,9,10 và học sinh chưa ngoan báo cáo đ/c Bắc để có biện pháp giáo dục.

- Thứ Sáu ngày 10/11: Ban chấp hành Đoàn thanh niên tổ chức học lớp cảm tình đoàn theo khối sáng, chiều tại nhà thể chất.

- Thứ Sáu ngày 17/11: Tổng vệ sinh trường, lớp. Hoàn thành các công việc chuẩn bị lễ kỷ niệm 20/11.

- Thứ Sáu ngày 24/11: GVCN kỷ luật HS VP, bình xét hạnh kiểm tháng. Dự kiến: Tiền trạm địa điểm HĐNGLL (BGH, Khối trưởng CN, Bí thư Đoàn trường)

2. Công tác Đoàn thanh niên:

- Tiếp tục tổ chức các cuộc thi, chương trình phát thanh học đường.

- Tổ chức kiểm tra, đánh giá các nội dung thi đua, sơ kết thi đua, khen thưởng các cá nhân, tập thể lớp.

- Tổ chức học lớp cảm tình đoàn và phối hợp với các chi đoàn kết nạp đoàn viên đợt 1.

3. Công tác Giám thị, Bảo vệ, Văn phòng, Y tế, Ban KCSP:

- Giám thị : Tăng cường kiểm tra nề nếp dạy – học, phối hợp GVCN xử lý học sinh vi phạm nội quy.

- Văn phòng: Đảm bảo đúng thời gian giao, nhận Sổ ghi đầu bài, công tác lưu trữ bằng văn bản và qua email của nhà trường.

- Y tế: Kết hợp với Ban KCSP lập kế hoạch tổng vệ sinh lớp, trường phòng chống dịch bệnh.

- Ban KCSP- Bảo vệ:  Kiểm tra, nhắc nhở việc giữ gìn vệ sinh, cơ sở vật chất các lớp, các khu vực trong nhà trường. Lập kế hoạch cụ thể cho các lớp tổng vệ sinh trường, lớp có chấm điểm gửi về ban thi đua.

Chú ý: Trong quá trình thực hiện, Giám thị có trách nhiệm nhắc nhở các cá nhân, tập thể không thực hiện nghiêm túc quy định của nhà trường.

- BGH

- Giáo viên chủ nhiệm.