HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM NĂM HỌC 2021 - 2022

27/09/2021     Lượt xem: 0

Trường THPT Trung Văn Tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh đâuù năm năm học 2021 - 2022

          Một năm học thật đặc biệt khi các em học sinh phải học tập trực tuyến qua mạng do dịch bệnh Covid19 nhưng Thầy trò trường THPT Trung Văn  đã bước vào một năm học mới với nhiều niềm vui và sự hứng khởi.

          Đồng hành cùng thầy trò nhà trường luôn là các bậc CMHS trong mọi hoạt động giáo dục toàn diện, mang lại tâm thế học tập tích cực, sôi nổi cho thầy và trò.

          Ngày 25/9/2021, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức Hội nghị Đại diện CMHS các lớp qua mạng. Thầy giáo Đỗ Mạnh Thành - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã đại diện nhà trường Báo cáo kết quả năm học 2020 – 2021 và Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của trường THPT Trung Văn  năm học 2021 - 2022. Những giải pháp nhà trường xác định để tăng cường kỉ cương, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý, thực hiện tốt các phong trào thi đua, chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường và duy trì bền vững nhận được 100% sự đồng tình, ủng hộ, tin tưởng của các bậc CMHS.

        Buổi họp đã diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa nhưng cũng tràn đầy tình cảm, sự tin tưởng của các bậc CMHS và các thầy, cô giáo. CMHS đã ghi nhận nền tảng ý thức, trách nhiệm của mỗi thành viên trong nhà trường đã nỗ lực, chung sức đồng lòng; các tổ chức đoàn thể, nhằm thực hiện ổn định hoạt động giáo dục toàn diện.

        Khối đoàn kết nhất trí, cộng đồng trách nhiệm của tập thể CB - GV - NV nhà trường đã thực sự tạo được lòng tin cho các bậc CMHS. Họ yên tâm khi gửi gắm con em học tập tại nhà trường. Điều đó thể hiện sự gắn bó, đồng hành, tin tưởng của các bậc CMHS đối với trường THPT Trung Văn. Đó cũng là động lực để thầy trò nhà trường quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.


File đính kèm:
FileGhi chúFile sizeLần sửa cuối
 27/09/2021

Bình Luận

Tra cứu điểm Thời khóa biểu Kế hoạch Lịch công tác Theo dõi nề nếp
Video
Chia sẻ
Lịch
Thống kê
Đang online: 5
Hôm nay : 366
Hôm qua : 825
Tổng số: 1,541,730
Kinh Bắc Town| Lễ hội Bắc Ninh| Văn hóa truyền thống bắc ninh| Di tích lịch sử bắc ninh|