Lễ sơ kêt học kỳ 1 trường THPT Trung Văn năm học 2020 - 2021

26/01/2021     Lượt xem: 0

Thực hiện kế hoạch của sở GD&ĐT Hà Nội. Ngày 25 tháng 1 năm 2021 Trường THPT Trung Văn long trọng tổ chức lễ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021.

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân và chào đón xuân Tân Sửu 2021; ngày 25/1/2021, trường THPT Trung Văn long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2020-2021 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng các thành tích đạt được của cán bộ, giáo viên, nhân viên và kết quả học tập, rèn luyện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Sau nghi lễ chào cờ, thầy giáo Đỗ Mạnh Thành – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021.

Cũng tại buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Ngọc Nam – Chủ tịch công Đoàn trường thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã thông qua Quyết định khen thưởng HK1.

Những thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu trong học kì II và trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Buổi lễ sơ kết tuyên dương, khen thưởng học kỳ I năm học 2020-2021 của trường THPT Trung Văn đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

26/01/2021