Trường THPT Trung Văn tổ chức thành công Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2020 -2021

28/12/2020     Lượt xem: 0

Thực hiện Kế hoạch số 3291/KHLT-SGDDT-CĐN ngày 06/10/2020 của Sở Giáo dục và Đào Tạo Hà Nội; Công đoàn Giáo dục Hà Nội về việc tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng ngành GDĐT Hà Nội” lần thứ VI. Sáng ngày 20/12/2020 trường THPT Trung Văn  tưng bừng tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp trường năm học 2020 -2021.

 

      Đây là sân chơi bổ ích nhằm nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần gắn kết việc dạy học với thực tiễn của đời sống xã hội. Từ đó tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng; khơi dậy, phát huy tinh thần trách nhiệm của mỗi nhà giáo trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ của các nữ nhà giáo giáo Thủ đô trong giai đoạn hiện nay.

    Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy rất sôi động và ấm áp đến từ các cô giáo trong CLB nhảy của nhà trường.

Tiết mục nhảy của các cô giáo trong CLB nhảy của trường
     

      Tham dự Hội thi gồm 05 thí sinh là các nữ giáo viên trực tiếp đứng lớp duyên dáng, tài năng nhất đại diện cho 05 tổ chuyên môn trong nhà trường. Hội thi là điều kiện để nữ giáo viên trong trường thể hiện tình yêu nghề, hiểu biết xã hội, kỹ năng giao tiếp, hiểu biết ứng xử các tình huống và tài năng của bản thân. Đây cũng là cơ hội để các cô khẳng định bản lĩnh, sự tự tin, tài năng của mình và dù ở vai trò, vị trí nào thì các cô vẫn luôn thể hiện được tinh thần trách nhiệm cũng như kiến thức, tài năng, sự duyên dáng của bản thân.

       Bên cạnh đó Hội thi còn nhằm tôn vinh các nữ nhà giáo - những người phụ nữ “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà”; đáp ứng yêu cầu xây dựng và hoàn thiện những phẩm chất, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới. Với sự chuẩn bị chu đáo, sự cổ vũ nhiệt tình của tập thể CBGV, NV và học sinh toàn trường, các cô đã thể hiện rất tốt các phần thi của mình, nhiều cô có màn trình diễn áo dài truyền thống, trang phục tự chọn và phần ti tài năng rất chuyên nghiệp, rất nghệ thuật đã làm tôn lên sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng của nữ CBGV, NV nhà trường nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung.

Phần thi biểu diễn trang phục áo dài

                                               Phần thi biểu diễn trang phục áo dài

                                               Phần thi biểu diễn trang phục dạ hội

      Phần thi tài năng các cô giáo đã tạo ra nhiều bất ngờ cho khán giả với khả năng ca hát, yoga, cắm hoa, nhảy…thật sự sinh động và cuốn hút, đặc biệt phần thi hiểu biết ứng xử với nhiều câu hỏi hay, khó, với các tình huống sư phạm cụ thể các cô đã bình tĩnh đưa ra các phương án giải quyết hợp lý, tế nhị khiến đông đảo khán giả hưởng ứng vì sự khéo léo, kinh nghiệp sư phạm cũng như tình yêu thương học trò góp phần tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo của các nữ nhà giáo trong trong giai đoạn mới.                                                   

                       Phần thi tài năng của cô giáo Phạm Thị Lan

                                                  Phần thi tài năng của cô giáo Tống Thị Ngân

                                                     Phần thi tài năng của cô giáo Đình Thị Hiền

                               Phần thi tài năng của cô giáo Đào Thị Dung

                                 Phần thi tài năng của cô giáo Đinh Thị Huyền

        Các cô giáo đều đã vô cùng xuất sắc khi chứng tỏ được sự tự tin, bản lĩnh cùng chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng và đặc biệt thể hiện niềm vinh dự, tự hào đối với sự nghiệp cao quý mà mình đã chọn. Thông qua Hội thi cũng là dịp để các nữ nhà giáo giao lưu, học học, tự hoàn thiện bản thân, góp phần thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của ngành và địa phương.

 

 

BTC trao giải cho các cô giáo tham gia hội thi

                    Ban tổ chức trao giải cho các cô giáo tham dự Hội thi

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” trường THPT Trung Văn đã khép lại trong niềm vui, phấn khởi của tập thể CBGV, NV và học sinh toàn trường. Kết thúc Hội thi BTC đã lựa chọn được 01 cô giáo tài năng duyên dáng nhất là cô giáo Đinh Thị Huyền đến từ tổ Ngoại ngữ - TD - GDQP, cô sẽ đại diện cho nữ cán bộ, giáo viên nhà trường tham dự Hội thi cấp cụm Nam Từ Liêm. Giải Nhì được trao cho 2 cô giáo Phạm Thị Lan đến từ tổ Lý – Hóa – Sinh – KTNN và cô giáo Đào Thị Dung đến từ tổ Văn. Giải Ba thuộc về 2 cô giáo Tống Thị Ngân đến từ tổ Toán – Tin – KTCN và cô giáo Đình Thị Hiền đến từ tổ Sử - Địa – GDCD…/.

 


File đính kèm:
FileGhi chúFile sizeLần sửa cuối
 28/12/2020

Bình Luận

Tra cứu điểm Thời khóa biểu Kế hoạch Lịch công tác Theo dõi nề nếp
Video
Chia sẻ
Lịch
Thống kê
Đang online: 18
Hôm nay : 1,101
Hôm qua : 2,283
Tổng số: 1,541,730
Kinh Bắc Town| Lễ hội Bắc Ninh| Văn hóa truyền thống bắc ninh| Di tích lịch sử bắc ninh|