THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT TRUNG VĂN HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

28/11/2020     Lượt xem: 0

Công tác chuẩn bị của thầy và trò trường THPT Trung Văn trong việc ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Sau một thời gian phát động phong trào quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra, phát huy truyền thống đoàn kết "tương thân tương ái", với tinh thần "nhường cơm sẻ áo", "một miếng khi đói bằng một gói khi no", giữ gìn và phát huy truyền thống "Lá lành đùm lá rách" tốt đẹp của dân tộc, thầy và trò trường THPT Trung Văn đã đạt được kết quả tốt sau khi kết thúc phong trào phát động. Thầy và trò nhà trường đã quyên góp được số tiền gần 30 triệu đồng và đồ dùng thiết yếu giúp đồng bào miền Trung sớm ổn định cuộc sống sau thiên tai. Một số đồ dùng thiết yếu mà thầy và trò nhà trường quyên góp được: Mỳ tôm, nước ngọt, sữa, bánh kẹo, quần áo, đồ dùng học tập, .... Thầy và trò nhà trường đã tới ủng hộ tại trường THCS Quảng Lộc - Quảng Trạch - Quảng Bình.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị của thầy và trò nhà trường:

28/11/2020