A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 0

Filename: detail/news_detail.php

Line Number: 3

http://c3trungvan.edu.vn/chuyen-muc/.html">

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 0

Filename: detail/news_detail.php

Line Number: 4

Đồng hành cùng du học sinh, nhà băng miễn 100% phí chuyển tiền

10/07/2014     Lượt xem: 0

Cập nhật ngày 10/ 7/ 2014

Từ nay đến hết ngày 24/12/2014, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình “Miễn 100% phí chuyển tiền du học” để đồng hành cùng các du học sinh trên con đường vươn tới thành công.
Với mong muốn chắp cánh cho những giấc mơ du học, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt triển khai chương trình “Miễn 100% phí chuyển tiền du học” để đồng hành cùng các du học sinh trên con đường vươn tới thành công. Chương trình được triển khai từ nay đến hết ngày 24/12/2014.
 
LienVietPostBank đồng hành cùng du học sinh.
LienVietPostBank đồng hành cùng du học sinh.
 
Đi du học không đơn giản chỉ là kiếm một tấm bằng, với du học sinh đó còn là một tấm vé đi đến những vùng đất khác nhau, để mở rộng tầm nhìn, học hỏi cách sống và làm việc tiên tiến. Du học cũng giúp bạn trải nghiệm một phong cách sống hoàn toàn mới. Tuy nhiên, có vô vàn những khó khăn thử thách đang ở phía trước mỗi du học sinh khi bắt đầu chuẩn bị du học, trong đó lo lắng đầu tiên là vấn đề tài chính và những thủ tục chuyển tiền.
 
Chương trình “Miễn 100% phí chuyển tiền du học” của LienVietPostBank sẽ giúp tháo gỡ những khó khăn tài chính của du học sinh khi đến một đất nước mới, một nơi làm việc mới, một môi trường mới để học tập và sinh sống.
 
Với lợi thế hơn 80 điểm giao dịch ngân hàng và quyền khai thác dịch vụ tiết kiệm bưu điện tại hơn 10.000 điểm giao dịch bưu điện phủ rộng tới cấp xã, phường trên 63 tỉnh thành, thì giờ đây vỉệc chuyển tiền du học dành cho du học sinh và các công ty tư vấn du học hoàn toàn đơn giản, nhanh chóng và an toàn cho nhiều loại ngoại tệ với tỷ giá ưu đãi.
 
Bên cạnh đó, LienVietPostBank cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tới du học sinh, thân nhân của du học sinh thông qua thủ tục hồ sơ chuyển tiền đơn giản, nhanh gọn
 
Đại diện LienVietPostBank cho biết: “Niềm tin, sự hài lòng của Khách hàng chính là phần phưởng quý giá mà LienVietPostBank nhận được trong suốt 6 năm qua. Chúng tôi sẽ thắp sáng ước mơ cùng mỗi bạn du học sinh. Hãy vươn đến bầu trời, dù không thể hái được vì sao sáng nhất nhưng ít ra bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn tinh tú để thắp sáng ước mơ. LienVietPostBank sẽ luôn tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm đúng như mục tiêu của Ngân hàng hướng đến“Ngân hàng của mọi người”.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập/liên hệ:
 
Các điểm giao dịch của LienVietPostBank gần nhất
Wwebsite: www.lienvietpostbank.com.vn
Tổng đài CSSKH: 1800 57 77 58 (Miễn phí)
Email: dichvukhachhang@lienvietpostbank.com.vn

Bình Luận

Tra cứu điểm Thời khóa biểu Kế hoạch Lịch công tác Theo dõi nề nếp
Video
Chia sẻ
Lịch
Thống kê
Đang online: 9
Hôm nay : 1,803
Hôm qua : 2,498
Tổng số: 1,541,730
Kinh Bắc Town| Lễ hội Bắc Ninh| Văn hóa truyền thống bắc ninh| Di tích lịch sử bắc ninh|