A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 0

Filename: detail/news_detail.php

Line Number: 3

http://c3trungvan.edu.vn/chuyen-muc/.html">

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 0

Filename: detail/news_detail.php

Line Number: 4

Cơ hội vào thẳng 1 trong hơn 70 trường đại học danh tiếng thế giới

23/05/2014     Lượt xem: 0

Cập nhật ngày 23 tháng 5 năm 2014

Đó là một trong rất nhiều lợi ích dành cho học viên theo học chương trình Dự bị Quốc tế (IFY) tại Language Link Việt Nam.

Bên cạnh đó, khi đăng ký dự tuyển khóa mới năm học 2014 - 2015 trước ngày 16/08/2014, học viên còn có cơ hội giành 1 trong 7 suất học bổng tổng trị giá lên tới 200 triệu đồng từ chương trình.

“Du học sớm” và sẵn sàng lên đường

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay lên đường đi du học khi chưa được chuẩn bị kỹ về tâm lý, kiến thức và kỹ năng dẫn đến rất khó bắt kịp nhịp độ học và hòa nhập môi trường học tập tại nước ngoài. Sự khác biệt về văn hóa, bất đồng ngôn ngữ, cách dạy và học khác nhau, chi phí sinh hoạt đắt đỏ… là những lý do khiến nhiều du học sinh áp lực dẫn đến kết quả học tập không như ý, thậm chí phải bỏ dở quá trình học. Thay vào đó, các bạn trẻ có thể lựa chọn học khóa Dự bị Quốc tế (IFY) trong nước để sẵn sàng về mọi mặt trước khi lên đường du học.

Môi trường học tập quốc tế của IFY
Môi trường học tập quốc tế của IFY.

IFY (International Foundation Year) tương đương A-level là khóa học bắt buộc đáp ứng điều kiện nhập học của nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, đặc biệt là nước Anh, Úc, Mỹ. Tại Việt Nam, Language Link là đơn vị duy nhất cung cấp và giảng dạy IFY do Tổ chức giáo dục quốc tế NCC (vương quốc Anh) thiết kế và cấp bằng. Chương trình phù hợp cho học sinh lớp 10, 11 và 12 theo học. Vì vậy, đây có thể được xem là một hình thức “du học sớm” bởi về chất lượng, chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên quốc tế, môi trường học tập hoàn toàn tương đương khóa học này tại nước ngoài.

Theo ông Gavan Iacono - TGĐ Language Link Việt Nam cho biết: “Hình thức “du học sớm” này sẽ giúp các bạn có thời gian và tâm lý làm quen mô hình học tập quốc tế. Với đội ngũ giáo viên và chuyên gia tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết về tiếng Anh, định hướng chuyên ngành học, kỹ năng học tập, kỹ năng sống cũng như các thủ tục nhập học cần thiết để du học thành công.”

Tự tin du học và kết giao bạn bè quốc tế
Tự tin du học và kết giao bạn bè quốc tế.

Ông Gavan cũng cho biết thêm, chính bởi tính ưu việt của chương trình sẽ giúp các học viên tiết kiệm được nhiều thời gian và kinh phí tối đa tới 75% so với khóa học tương ứng tại Anh, Úc. Đặc biệt, học viên sẽ có rất nhiều cơ hội giành học bổng ở các trường đại học danh tiếng hay vào thẳng 1 trong 70 trường đại học thuộc hệ thống NCC Education toàn cầu. Trên thực tế, sau khi hoàn thành khóa học IFY, 80% học viên đã nhận được học bổng tại các trường đại học quốc tế.

IFY trong mắt học viên và phụ huynh

Nguyễn Thái Hà - sinh viên IFY Khóa III, danh hiệu “Sinh viên xuất sắc toàn cầu 2010” do NCC trao tặng, cử nhân chuyên ngành Marketing, đại học Leeds (Anh quốc) bộc bạch: “Chương trình IFY từ Việt Nam đã cung cấp cho Hà cơ hội học tập trong một môi trường phải nói tiếng Anh ngay từ khi có dự định du học. Thời gian theo học ở đây đã giúp mình thích nghi với cách tư duy bằng tiếng Anh, mọi giao tiếp trong và ngoài giờ học đều bằng tiếng Anh.”

 Thái Hà trong ngày lễ tốt nghiệp Đại học Leeds
 Thái Hà trong ngày lễ tốt nghiệp Đại học Leeds.

Đặng Hải Phong – Sinh viên IFY Khóa VI, danh hiệu “Sinh viên danh dự 2013” đã liên tiếp giành được học bổng của hai trường Blue Mountains (Australia) và IMI (Thụy Sĩ). Phong cho rằng: “IFY không chỉ giúp củng cố và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, mà còn giúp mình có thêm nhiều kiến thức ban đầu ở nhiều bộ môn về Kế toán, Kinh tế học, Thương mại… Theo mình các bài nghiên cứu, viết luận cùng với các bài thuyết trình nhóm và cả các môn đại cương rất hữu ích vì chúng đều là những thứ mình sẽ học chuyên sâu ở bậc đại học.”

Phong sẽ theo học Quản lý khách sạn và Tổ chức sự kiện trường IMI
Phong sẽ theo học Quản lý khách sạn và Tổ chức sự kiện trường IMI.

Tiến sĩ Phạm Hoài Bắc, phụ huynh bạn Phạm Hoài Sơn - sinh viên IFY khóa IV giành được học bổng 6.500 USD Khoa Quản trị Kinh doanh đại học UMass Boston (Hoa Kỳ) chia sẻ: “Tôi cho Sơn tham gia khóa Dự bị Quốc tế IFY ngay khi kết thúc lớp 10. Nhờ những kỹ năng học tại IFY, khi sang Mỹ, cháu rất chủ động trong học tập tự lập, biết cách kết giao với bạn bè bản xứ, tự đi du lịch khắp nơi.”

Được biết, trong dịp tuyển sinh khóa mới, Language Link sẽ trao tặng: 01 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng; 01 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng; 05 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các học sinh xuất sắc. Điều kiện nhập học: Điểm tổng kết trung bình THPT từ 6.0, toán trên 6.5 nếu bạn đã tốt nghiệp THPT; trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 3.5 (đối với khóa bán thời gian) và 4.5 (đối với khóa toàn thời gian).

Đăng kí ngay tại ĐÂY để được tư vấn, kiểm tra đầu vào và nộp hồ sơ xin học bổng năm học 2014 - 2015.

Thông tin liên hệ:

Phòng IFY - Language Link Việt Nam

ĐC: 62 Yên Phụ đôi, Hà Nội (Gần dốc hàng Than)

ĐT:84-4-37765452/ 5451

Hotline:0983663682/ 0904180786

E-mail:askify@languagelink.vn

Website: http://llv.edu.vn/vi/khoa-hoc-khac/du-bi-quoc-te-ify/

 


Bình Luận

Tra cứu điểm Thời khóa biểu Kế hoạch Lịch công tác Theo dõi nề nếp
Video
Chia sẻ
Lịch
Thống kê
Đang online: 41
Hôm nay : 577
Hôm qua : 934
Tổng số: 1,541,730
Kinh Bắc Town| Lễ hội Bắc Ninh| Văn hóa truyền thống bắc ninh| Di tích lịch sử bắc ninh|